Khai báo hải quan

Khi nghĩ đến dịch vụ khai thuế hải quan thì những điều gì khiến bạn quan tâm và lo lắng nhất? Thủ tục thông quan rườm rà, hồ sơ bị chất vấn khó khăn, thời gian chờ đợi kiểm duyệt giấy phép lâu, các chính sách thuế không rõ ràng hay chi phí về dịch vụ khai thuê hải quan quá cao?

 

Kiểm soát hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu được ví như là một bộ lọc vô hình đối với hàng hóa ra hoặc vào bất cứ quốc gia nào. Đây thực sự là một rào cản cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập với thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nếu biết cách vượt qua rào cản này một cách hiệu quả, thì doanh nghiệp sẽ tạo ra một lợi thế không nhỏ so với đối thủ.

Nếu quý khách hàng vẫn đang còn thắc mắc về các thủ tục dịch vụ khai thuê hải quan gồm những yêu cầu chứng từ gì, các trình tự thực hiện khai thuê hải quan như thế nào, các sản phẩm khai thuê hải quan có vi phạm chính sách mặt hàng cấm xuất nhập khẩu không, hay tất cả những vấn đề về thuế mà bạn không biết…

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong thời gian qua, Công ty TNHH Một Thành Viên TM DV XNK Hoàng Loan chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan bằng đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Với hệ thống đại lý đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ thủ tục hải quan hiện nay của công ty HOÀNG LOAN chúng tôi bao gồm:

  • Đại lý phân phối, đại diện của các hãng tàu biển uy tín trên toàn thế giới.
  • Phương thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không…
  • vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), hàng siêu trường, siêu trọng…nội địa và quốc tế đến hầu hết mọi nơi trên thế giới.
  • Nhận làm thủ tục ủy thác xuất nhập khẩu.
  • Nhận làm chứng từ hàng xuất, hàng nhập, khai thuê hải quan theo loại hình kinh doanh nước ngoài, tại chỗ, sản xuất xuất khấu, gia công, thông quan hàng hóa qua cửa khẩu.
  • Nhận kéo container từ các tỉnh thành đến các cảng ở khu vực Miền Nam.

Dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với 4 tiêu chí:

-Chất lượng - Nhanh chóng - Chuẩn xác
-Đảm bảo an toàn và hiệu quả
-Giá cả hợp lý
-Đảm bảo lợi ích chung cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“ chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn”

Hoàng Loan được thành lập với nhiệm vụ là hỗ trợ dịch vụ khai báo thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn luôn đứng sau sự thành công của bạn, bằng sự nhiệt tình và những kinh nghiệm về ngành xuất nhập khẩu của mình, chúng tôi sẽ luôn luôn “ lắng nghe” những khó khăn, vướng mắc của bạn và “ chia sẻ” cùng bạn những thủ tục pháp lý kịp thời , đưa ra cho bạn những lời tư vấn, hướng giải quyết hợp lý, tối ưu và  tiết kiệm chi phí nhất.Đó là lý do cốt lõi dẫn đến sự tín nhiệm của khách hàng và đem lại sự thành công cho chúng tôi như ngày hôm nay.

Chúng tôi đã khởi đầu từ những khách hàng nhỏ nhất và ngày hôm nay chúng tôi tự hào khi đã có thể cung cấp mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên cả nước và đang không ngừng mở rộng, nổ lực phấn đấu để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn, có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Sức mạnh của chúng tôi đến từ sự hài lòng của khách hàng, những ý kiến đóng góp chân thành của các bạn sễ là đó là động lực to lớn  để chúng tôi hoàn thiện và phát triển nhiều hơn. Chúng tôi hi vọng có thể đồng hành cùng bạn suốt những chặng đường kinh doanh đầy khó khăn phía trước mà bạn sắp phải vượt qua. Hãy tin tưởng và để chúng tôi tận tâm phục vụ cho các bạn.

Đến với HOÀNG LOAN khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất khẩu và nhập khẩumã số HS, và các chế độ ưu đãi thuế phù hợp nhất với từng mặt hàng. Sau đó, nhân viên HOÀNG LOAN cung cấp các dịch vụ và nghiệp vụ cụ thể như sau:

-          Chuẩn bị hồ sơ

-          Áp mã thuế đúng nhất phù hợp với từng mặt hàng

-          Xin cấp phép đối với những mặt hàng có điều kiện

-          Kiểm tra thông tin nợ thuế

-          Tư vấn toàn bộ trước khi khai quan

-          Khai hải quan từ xa và điện tử.

-          Thanh khoản bộ hồ sơ hải quan.

 

< Trở lại

Bài viết liên quan